Các yếu tố ảnh hưởng tới giá máy đánh bóng sàn?

Máy đánh bóng sàn là thiết bị vệ sinh công nghiệp được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều loại máy khác nhau với các mẫu mã kích thước chức năng khác nhau và được bày bán với giá thành khác nhau. Chính điều này khiến cho người dùng khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Giá máy đánh bóng sàn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Cũng không ít người dùng băn khoăn thắc mắc rằng tại sao lại có sự khác nhau về giá của thiết bị này? Để lý giải vấn đề này bài viết sau đây xin được chia sẻ một số thông tin về các yếu tố ảnh hưởng tới giá máy đánh bóng sàn, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

Công suất hoạt động của máy

Công suất hoạt động của máy là yếu tố đầu tiên và có ảnh hưởng rất lớn tới giá máy đánh bóng sàn. Những chiếc máy có công suất lớn, motor hoạt động mạnh mẽ, tốc độ mài đánh bóng sàn cao, nhanh chóng thì sẽ tiết kiệm điện năng hơn thì sẽ có mức giá cao hơn so với những loại khác và ngược lại.

Một ví dụ cụ thể như sau để chứng minh cho sự ảnh hưởng của công suất tới giá của máy đánh bóng sàn bê tông: máy đánh bòng sàn Supper Clean SC-1500 có công suất 1500W có giá thành chưa đến 10 triệu đồng thì máy đánh bóng sàn tốc độ cao Camry BF-527, BF-527 với công suất 1800W thì người dùng phải chi trả trên 10 triệu đồng mới có thể sở hữu được thiết bị.

Máy đánh bóng sàn đá Camry BF 527
Máy đánh bóng sàn đá Camry BF 527

Thương hiệu máy đánh bóng sàn

Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng có tác động rất lớn tới giá máy đánh bóng sàn. Sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín nổi tiếng, có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Ý, Đức,…luôn luôn có giá thành cao hơn các sản phẩm đến từ Trung Quốc hay các sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam.

Thị trường  hiện nay có rất nhiều loại máy đánh bóng sàn bê tông, sàn đá đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, xong Hiclean và Camry vẫn là hai thương hiệu được ưu thích và nhận được nhiều ưu ái từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, với hai thương hiệu này chúng ta vẫn thấy có sự khác nhau về giá, trong đó các sản phẩm của thương hiệu Hiclean đến từ Thái Lan vẫn có giá thành cao hơn so với dòng máy của thương hiệu Camry, mức giá chênh lệch từ vài triệu đến cả chục triệu đồng. Bởi vì máy đánh bóng sàn Hiclean có chất lượng cao hơn, tuổi thọ cao hơn Camry.

Vật liệu cấu thành

Các dòng máy đánh bóng sàn nhà đến từ các thương hiệu uy tín nổi tiếng được cấu thành từ những vật liệu cao cấp như inox chống gỉ, hay các loại nhựa bền chắc sẽ có mức giá chênh lệch cao hơn so với những thiết bị được cấu thành từ những vật liệu kém bền. Bởi vì sao? Vì những vật liệu cao cấp có chi phí đầu vào khá cao nên khi thành phẩm thì việc bán ra sản phẩm cũng có mức giá cao hơn nhưng đổi lại người dùng được sở hữu máy đánh bóng sàn chất lượng, tuổi thọ cao, vận hành ổn định và bền bỉ.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của máy đánh bóng sàn. Hy vọng sẽ là cơ sở, căn cứ để giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm thích hợp và tốt nhất. Đê được tư vấn chi tiết hơn hoặc để đặt hàng nhanh chóng, xin quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886-0912 370 282 để được tư vấn trực tiếp và hưởng báo giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *