Cách chọn mua máy đánh bóng sàn cho nền bê tông tốt nhất

Máy đánh bóng sàn bê tông hay còn gọi là máy chà sàn bê tông đa năng hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu trong việc hoàn thiện cho các công trình xây dựng với mục đích mài sàn, đánh bóng nền xi măng, bê tông, giúp quá trình thi công đạt hiệu quả cao hơn. Vì vậy, nhu cầu sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông có chất lượng tốt và độ bền cao cũng đang dần phổ biến.

Để biết cách lựa chọn một sản phẩm phù hợp thì khách hàng cần có một kiến thức sâu rộng về những sản phẩm này thì mới có thể đưa ra lựa chọn phù hợp và một phần cũng phụ thuốc vào nhu cầu của từng loại mặt sàn thì ta chọn loại nào cho phù hợp nhất, Nếu không chọn chính xác có thể máy chà sàn làm hỏng mặt sàn của nhà bạn, xưởng của bạn và sau đây là bài viết giúp bạn những điều này.

I. Máy đánh bóng sàn bê tông là gì?

Máy đánh bóng sàn bê tông còn được gọi là máy mài nền, máy mài sàn, được sử dụng để làm trơn, mài nhẵn và phủ bóng nền bê tông, hỗ trợ trong việc thi công cho các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp,… Về cơ bản, thiết bị này có những công dụng chính là: loại bỏ các loại bụi bẩn xi măng trên nền nhà, cọ sạch sơn epoxy trong xây dựng, giúp làm mịn cho các bề mặt thi công không bằng phẳng, đánh bóng cho mặt sàn bê tông hay bề mặt sàn gạch, đá marble, granite,… Máy được sử dụng nhiều trong các công trình có diện tích vừa và lớn với hiệu suất làm việc cao, giúp mặt nền bê tông luôn đẹp và bóng.

>>>

II. Kinh nghiệm chọn mua máy đánh bóng sàn bê tông

Khi có nhu cầu sắm sửa một chiếc máy mài sàn bê tông, bạn cần chú ý chọn mua sản phẩm có trọng lượng và công suất vừa đủ với diện tích mặt sàn cần làm sạch để giúp cho quá trình mài nhanh hơn và tiêu hao lượng điện phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn máy đánh bóng sàn công nghiệp có tốc độ vòng quay cao để giúp mài, đánh bóng mặt sàn nhanh hơn, cho hiệu quả làm sạch, làm bóng tốt hơn.

>>> Quy trình đánh bóng sàn bê tông thực hiện như thế nào?

III. Nên mua máy đánh bóng sàn bê tông nào?

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy mài sàn bê tông chất lượng như Fiorentini, Hiclean, Camry, CleanTech,… với những điểm khác biệt về công suất, tốc độ quay hay điều kiện làm việc với mặt sàn. Trong đó, hai thiết bị đánh bóng sàn bê tông tiêu biểu, được sử dụng phổ biến hiện nay là máy chà sàn Supper SC 1500 và máy đánh bóng sàn Camry BF527.

1. Supper Clean SC 1500

Là sản phẩm máy đánh bóng sàn có công suất 1300W, tốc độ cao quay lên tới 1500 vòng/phút, giúp làm bóng cho nhiều bề mặt sàn khác nhau như sàn đá marble, granite trong thời gian ngắn nhất. Máy cũng có thiết kế khá nhỏ gọn, trọng lượng 48kg, cho hiệu suất làm việc cao ở cả những không gian hẹp, nhiều đồ đạc, giúp bảo dưỡng mặt sàn tối đa.

2. Camry BF527

Là sản phẩm máy đánh bóng sàn có khả năng đánh bóng các mặt sàn đá granite, marble với hiệu quả làm việc cao nhờ công suất 1800W và tốc độ quay đạt 1800 vòng/phút. Chiếc máy chà sàn này có khả năng làm bóng mặt sàn trong thời gian ngắn, giúp bảo dưỡng, làm mờ các vết trầy xước trên mặt đá, mặt sàn gỗ, làm bóng sàn bê tông, sàn gạch đẹp như mới.

>>> Hướng dẫn sử dụng hóa chất đánh bóng sàn bê tông tự nhiên

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Chức năng và ứng dụng của máy giặt thảm hơi nước nóng

T6 Th8 7 , 2020
Máy đánh bóng sàn bê tông hay còn gọi là máy chà sàn bê tông đa năng hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu trong việc hoàn thiện cho các công trình xây dựng với mục đích mài sàn, đánh bóng nền xi măng, bê tông, giúp quá trình […]
Máy giặt thảm hơi nước nóng dùng trong vệ sinh xe ô tô