Chức năng và ứng dụng của máy giặt thảm hơi nước nóng

Để làm sạch thảm trải sàn, nhiều người dùng đã lựa chọn đầu tư máy giặt thảm hơi nước nóng. Tuy nhiên, có một thực tế là không ít người vận hành thiết bị đều khá mơ hồ về đặc điểm, chức năng của sản phẩm này.

Thấu hiểu thực tế này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với quý khách những thông tin liên quan về máy giặt giặt thảm nước nóng. Hy vọng nhờ đó quý khách hàng sẽ khai thác được hết khả năng làm việc của thiết bị.

I. Tầm quan trọng của việc giặt thảm thường xuyên

Thông thường, thảm trải sàn, nệm giường, ghế văn phòng, ghế sofa,…rất nhanh bị bám bẩn từ bụi trong không khí, chân trần, giày dép, đồ uống hay nước tiểu của vật nuôi,…Tấm thảm bị bám bẩn, cũ kỹ sẽ có mùi hôi khó chịu và là nơi ẩn náu của nhiều vi khuẩn với mầm bệnh khó lường. Để giúp thảm, ghế luôn sạch sẽ, thơm tho và có độ bền cao, chúng ta cần phải giặt thảm thường xuyên. Và máy giặt giặt thảm nước nóng chính là một trong những thiết bị được ưa chuộng để làm sạch thảm hiện nay.

Máy giặt thảm hơi nước nóng dùng trong vệ sinh xe ô tô
Máy giặt thảm hơi nước nóng dùng trong vệ sinh xe ô tô

II. Chức năng của máy giặt thảm hơi nước nóng

Gần đây, công nghệ giặt thảm bằng hơi nước nóng đang chiếm ưu thế so với những phương pháp vệ sinh thảm khác. Khi làm sạch thảm bằng phương pháp truyền thống, người dùng thường đổ một lượng lớn dung dịch hóa chất lên thảm và nó có thể gây hại cho trẻ em vốn có sức đề kháng yếu. Trong khi đó, máy vệ sinh thảm bằng hơi nước nóng áp lực cao chỉ tận dụng nhiệt độ của nước để làm sạch thảm, ghế, không sử dụng hóa chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường. Đây là một lợi thế rất lớn của thiết bị vì sẽ giảm được chi phí mua dung dịch tẩy rửa, góp phần bảo vệ sức khỏe cho những người nhạy cảm với các thành phần của hóa chất.

Bên cạnh đó, phương pháp này không sử dụng hóa chất có khả năng tẩy mạnh, giúp tấm thảm luôn giữ được màu sắc tươi mới như ban đầu. Đặc biệt, luồng hơi nước nóng có nhiệt độ trên 100ºC của máy cũng giúp tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn có hại trên thảm, đồng thời khử mùi thảm hiệu quả, giúp tấm thảm trải sàn của các gia đình, văn phòng, khách sạn,…luôn sạch sẽ, thơm tho, an toàn cho người sử dụng.

Vì vậy, làm sạch thảm, ghế văn phòng, ghế sofa,…bằng hơi nước nóng là giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc đảm bảo một không gian sinh hoạt, làm việc trong lành cho con người.

III. Ứng dụng của thiết bị giặt thảm nước nóng là gì?

Hiện nay, các loại máy giặt thảm bằng hơi nước nóng đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Hút bụi bẩn, rác vụn trong nhà ở, văn phòng như một chiếc máy hút bụi công nghiệp, hút nước thông thường (vì thiết bị sở hữu bộ phụ kiện hút bụi đầy đủ bao gồm: bàn hút bụi/nước, chổi tròn, đầu hút khe).
  • Dọn nội thất xe, giặt ghế ô tô, thảm để chân trong ô tô nhờ chức năng phun hút hóa chất.
  • Dọn vệ sinh thảm trải sàn trong các văn phòng, hộ gia đình, trường học, bệnh viện, khách sạn,…
  • Hỗ trợ làm sạch giường nệm hay các đồ trang trí bằng vải trong gia đình.

Trên đây là thông tin tổng quan về dòng máy giặt thảm hơi nước nóng, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này với giá thành ưu đãi, quý khách có thể liên hệ hotline 0912 370 282 – 0972 882 886.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

So sánh máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp là gì?

T6 Th8 7 , 2020
Để làm sạch thảm trải sàn, nhiều người dùng đã lựa chọn đầu tư máy giặt thảm hơi nước nóng. Tuy nhiên, có một thực tế là không ít người vận hành thiết bị đều khá mơ hồ về đặc điểm, chức năng của sản phẩm này. Thấu hiểu thực […]
Điểm giống và khác nhau giữa máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp