Đặc điểm của máy chà sàn tạ Karva

Ngày nay, máy chà sàn là dụng cụ phổ biến, hỗ trợ các công việc trong đời sống sản xuất của con người. Hầu hết các loại máy chà sàn đều có chức năng chính là làm sạch sàn nhà.

Bài viết sau đây, maydanhbongsan.net sẽ so sánh về những chi tiết khác biệt của thiết bị máy chà sàn tạ Karva và những sản phẩm máy chà sàn khác để người dùng có sự cân nhắc khi lựa chọn dòng máy chà sàn này.

Điểm nổi bật của máy chà sàn tạ Karva

Thiết bị chà sàn tạ thuộc dòng máy chà sàn đơn. Cấu tạo máy có bộ phận tạ rời là sự khác biệt, được lắp bên trên đầu máy chà để tạo ra áp lực mạnh cho bàn chà.

Thiết bị chà sàn tạ Karva
Thiết bị chà sàn tạ Karva

Cấu tạo của thiết bị có kiểu dáng và hình thức gần giống với sản phẩm chà sàn đơn. Các chi tiết máy gồm thùng chứa hóa chất, đầu máy, động cơ mô tơ, cần điều khiển. Các phụ tùng đi kèm như pad đánh sàn, bàn chải cứng, bàn chải mềm để hỗ trợ công việc chà sàn.

Chức năng của thiết bị đa dạng, khả năng làm sạch sâu, giặt thảm, đánh bóng sàn tốt, ngoài việc làm sạch bề mặt sàn.

Thiết bị có đặc điểm gắn thêm tạ nên các thương hiệu máy chà sàn khi sản xuất sẽ thiết kế những bánh xe chắc chắn để giúp người dùng di chuyển thiết bị tới mọi khu vực, vị trí để thực hiện công việc vệ sinh.

Công suất làm việc của các thiết bị máy chà sàn tạ Karva thường có công suất lớn hơn, tốc độ chà sàn đạt mức tối ưu và khả năng làm sạch sàn vượt trội hơn hẳn so với thiết bị chà sàn đơn hay chà sàn liên hợp.

Bởi loại máy chà sàn này, có gắn thêm tạ ở phía dưới vị trí bàn chà để áp lực chà sàn mạnh mẽ hơn, giúp việc chà sàn sạch hơn.

Thiết bị chà sàn tạ chỉ có thể sử dụng hóa chất chuyên dụng và xả nước để vệ sinh sàn. Mặt khác, thiết bị không được trang bị khả năng hút nước bẩn và hút bụi như loại máy chà sàn khác.

Đặc điểm của máy chà sàn tạ Karva
Người dùng có thể đặt 1 tạ hoặc 2 tạ trước khi sử dụng sản phẩm

Điểm nổi bật của thiết bị này là bộ phận tạ có thể tháo rời ra. Nếu người dùng không có nhu cầu sử dụng tạ thì có thể sử dụng máy chà sàn tạ Karva như một thiết bị chà sàn đơn thông thường mà vẫn vệ sinh được bề mặt sàn.

Cách sử dụng thiết bị chà sàn tạ Karva

Sau khi thợ kỹ thuật lắp lần lượt các dụng cụ của máy chà sàn cần của máy, bình chứa hóa chất, tạ, ống hút nước, hút dung dịch, nguồn điện, bàn chà.

Sau đó, người dùng chú ý khi sử dụng thiết bị. Trên tay nắm của máy chà sàn có các công tắc nâng hạ cần giúp người dùng dễ dàng nâng hạ cần của thiết bị để phù hợp với chiều cao của người sử dụng.

Người dùng lắp các chi tiết trước khi sử dụng thiết bị
Người dùng lắp các chi tiết trước khi sử dụng thiết bị

Cần cố nhiệm vụ xả hóa chất tới bàn chà. Hai công tắc kết hợp trên đỉnh tay cầm và bên dưới, người dùng cần đẩy hai công tắc và bóp công tắc ở bên dưới thì sẽ hoạt động.

Người sử dụng nếu muốn chà được sàn thì trước tiên cần hạ cần máy xuống ngang thắt lưng sao cho mặt chà song song với mặt sàn. Sau đó tiến hành bật các công tắc để chà sàn.

Một số lưu ý khi sử dụng máy chà sàn tạ Karva

– Người dùng nên chú ý vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị ngay sau khi sử dụng.

– Trong quá trình làm việc, người dùng chú ý không để thiết bị lên dây điện.

– Khi không sử dụng thiết bị thì người dùng không để dung dịch hóa chất và nước ở trong bình. Đồng thời không được để máy đứng trên bàn chải.

– Khi máy vừa được sử dụng thì không được tạt nước lên máy.

Hy vọng với những đặc điểm thông tin về máy chà sàn tạ Karva được người viết chia sẻ ở trên có thể giúp người dùng hiểu về thiết bị này và vận dụng các phương pháp sử dụng hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *