Đặc điểm máy mài sàn bê tông cũ | có nên mua không?

Máy mài sàn bê tông là thiết bi được dùng đễ hỗ trợ khắc phục các lỗi sau xây dựng như lõm, xước, nhám hay nứt,…rất được ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên chi phí để đầu tư chiếc máy này khá lớn nên không phải đơn vị thi công nào cũng có đủ điều kiện để mua. Và để tiết kiệm chi phí thì nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn mua máy mài sàn bê tông cũ.

Vậy đặc điểm máy mài sàn bê tông cũ là gì? Chúng có thực sự rẻ hơn máy mới không và có nên mua thiết bị này không? Bài viết sau đây xin được chia sẻ một số thông tin về vấn đề này, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

1. Đặc điểm máy mài sàn bê tông cũ

Máy mài sàn bê tông cũ có đặc điểm là có giá thành rẻ tuy nhiên về hình thức và công suất làm việc chắc chắn không thể bằng máy mới và đặc biệt là dễ phát sinh các sự cố hỏng hóc.

Hiện nay rất nhiều người dùng đã lựa chọn sử dụng thiết bị này vì vẫn luôn tâm niệm rằng lựa chọn mua máy mài sàn bê tông cũ đã qua sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí, bên cạnh đó với tần suất sử dụng không nhiều, không liên tục thì không việc gì phải mua mới cho tốn kém. Điều này không sai xong chưa phải tất cả của vấn đề.

Máy mài sàn bê tông cũ có đặc điểm gì?
Máy mài sàn bê tông cũ có đặc điểm gì?

Máy mài sàn công nghiệp cũ thường không có giá cụ thể mà nó phụ thuộc vào độ mới của nó. Đối với dòng máy chất lượng và còn mới tầm khoảng 90-95% thì giá không kém máy mới là mấy. Còn đối với những dòng máy đã hết hạn sử dụng thì có giá rẻ hẳn xong lại chứa nhiều nhược điểm như:  công suất của máy không được đảm bảo, hiệu quả công việc không cao, phải thay tháo phụ kiện mới thì mới có thể sử dụng được, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng,…

Qua những phân tích trên đây thấy được rằng máy mài sàn cũ vừa rẻ lại vừa không rẻ. Rẻ nếu chọn mua đúng sản phẩm đúng chất lượng và ngược lại không rẻ nếu không biết chọn mua. Bởi thế người dùng cần cân nhắc trước khi quyết định chọn mua.

2. Có nên mua máy mài sàn bê tông cũ?

Nên chọn mua máy mài sàn công nghiệp, máy mài sàn cầm tay cũ nếu:

Máy còn mới  đến 90% và khả năng làm việc của máy không bị suy giảm, nếu có cũng không đáng kể, vẫn đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Giá máy thực sự rẻ so với máy mới được khoảng 60-70%. Và máy cũ là các sản phẩm  của các thương hiệu nổi tiếng uy tín, chất lượng và thông dụng trên thị trường như máy mài sàn Karva, ASL,…để dễ thay thế phụ kiện.

Nên chọn các địa chỉ phân phối mày mài sàn bê tông cũ uy tín, có bảo hành để mua hoặc nên mua lại của người quen để đảm bảo hàng chất lượng.

Và không nên mua máy mài sàn cũ nếu thấy những đặc điểm sau:

Máy quá cũ, hư hỏng và bạc màu quá nhiều, bởi vì như vậy là máy đã được sử dụng quá lâu, linh phụ kiện sẽ bị rệu rã, làm việc kém hiệu quả.

Cẩn trọng với những chiếc máy mài sàn được gia công, làm mới, sơn sửa lại. Nếu được chào mua với giá quá rẻ thì cũng nên cẩn thận, cần xem xét kĩ lưỡng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này quý khách xin vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886-0912 370 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Các bước dọn vệ sinh nhà cửa nhanh chóng, hiệu quả nhất

T6 Th8 7 , 2020
Máy mài sàn bê tông là thiết bi được dùng đễ hỗ trợ khắc phục các lỗi sau xây dựng như lõm, xước, nhám hay nứt,…rất được ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên chi phí để đầu tư chiếc máy này khá lớn nên không phải đơn vị thi công […]