Đánh giá chung về ưu, nhược điểm của máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn là một trong ba dòng máy chà sàn nhà xưởng được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Nhờ có thiết bị này mà công tác vệ sinh nhà xưởng được tiến hành một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian công sức. Tuy nhiên, việc sử dụng máy chà sàn đơn vẫn còn tồn tại một số hạn chế và chính điều này đã yêu cầu các nhà nghiên cứu cho ra đời các sản phẩm có tính năng ưu việt hơn như máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái…

Vậy tại sao lại cần thay thế máy chà sàn đơn bằng dòng máy lau sàn khác có nhiều tính năng hơn?  Hãy cùng nhau đánh giá chung về ưu, nhược điểm của thiết bị này để giúp quý khách hiểu được lý do, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo:  Bạn đã biết cấu  tạo, nguyên lý hoạt động máy chà sàn đơn?

I. Đánh giá ưu điểm của máy chà sàn đơn

– Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, linh hoạt và dễ sử dụng: đây là ưu điểm đầu tiên dễ dàng nhận thấy và nhận được đánh giá khá cao từ phía người tiêu dùng.  Những chiếc máy chà sàn đơn có cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, cùng hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt do đó người dùng có thể dễ dàng vận hành cũng như di chuyển chiếc máy lau sàn nhà xưởng này tới các vị trí khác nhau để chà rửa rửa, ngay cả những vị trí nhỏ hẹp, ngõ ngách đông người qua lại để vệ sinh sạch sẽ, triệt để mang lại hiệu quả cao.

– Đa chức năng: chiếc máy chà sàn đơn còn được người dùng ưu ái và đánh giá cao bởi sự đa năng của thiết bị. Không chỉ chà rửa, hỗ trợ đánh bóng sàn mà còn có khả năng giặt thảm hiệu quả khi kết hợp với loại phụ kiện thích hợp. Những tấm thảm to dày, nhiều bụi bẩn được vệ sinh một cách sạch sẽ nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo không gây hại cho thảm.

– Giá thành hợp lý: so với các dòng máy chà sàn liên hợp, hay máy chà sàn ngồi lái thì má chà sàn đơn có mức giá thành khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người dùng hiện nay.

Máy chà sàn đơn thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, đa chức năng,…rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay

II. Đánh giá nhược điểm của máy chà sàn đơn 

Bên cạnh nhưng ưu điểm kể trên đây thì khi sử dụng máy chà sàn đơn vẫn còn tồn tại một số bất cập phải kể đến như là:

– Tốn kém chi phí đầu tư: tại sao lại như vậy trong khi máy chà sàn đơn có giá thành khá rẻ. Lý do bởi vì máy chà sàn đơn được dùng để lau sàn, hỗ trợ đánh bóng và giặt thảm, tuy nhiên để đạt hiệu quả vệ sinh cao, đảm bảo hút khô mặt sàn sau khi xả nước thì cần phải kết hợp với máy hút bụi công nghiệp khô và ướt nên phải tốn kém thêm khoản chi phí đầu tư thiết bị này.

Hơn nữa, việc sử dụng máy chà sàn đơn  vệ sinh sẽ phải chia công việc thành hai công đoạn riêng biệt, vì thế phải cần thêm nhân nhân lực, phát sinh thêm chi phí. Đây là một trong những nhược điểm khá lớn khiến cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị băn khoăn khi lựa chọn thiết bị này,

– Không hiệu quả với không gian rộng lớn: đối với các doanh nghiệp lớn có diện tích làm sạch rộng, ít đồ đạc thì máy chà sàn đơn không mang lại hiệu quả cao, và đây không phải sự lựa chọn lý tưởng. Với những không gian này thì máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái đa chức năng, hiện đại là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Hy vọng những thông tin chia sẻ, đánh giá chung về ưu, nhược điểm của máy chà sàn đơn sẽ là thông tin hữu ích giúp quý khách lựa chọn được thiết bị lau sàn nhà xưởng thích phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế tài chính của mình. Mọi câu hỏi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Những lợi ích máy mài sàn bê tông mang lại trong cuộc sống

T5 Th8 6 , 2020
Máy chà sàn đơn là một trong ba dòng máy chà sàn nhà xưởng được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Nhờ có thiết bị này mà công tác vệ sinh nhà xưởng được tiến hành một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian công sức. Tuy nhiên, […]