Giới thiệu cấu tạo, chức năng của máy đánh bóng sàn nhà

Ngày nay, bên cạnh các thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn,…thì máy đánh bóng sàn nhà cũng là thiết bị được sử dụng rộng rãi để giúp đánh bóng đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ và độ bền cho mặt sàn.

Tuy nhiên, cũng còn không ít người dùng còn chưa biết, chưa hiểu hết về thiết bị này, bởi vậy bài viết sau đây sẽ giới thiếu cấu tạo, chức năng của máy đánh bóng sàn nhà. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích giúp quý khách hiểu và sử dụng thiết bị hiệu quả.

>> Bài viết tham khảo: Sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông mang lại những lợi ích gì?

1. Cấu tạo máy đánh bóng sàn nhà

Máy đánh bóng sàn nhà hay còn gọi là máy đánh bóng sàn, máy đánh bóng sàn bê tông có hình thức bên ngoài giống như máy chà sàn đơn, nhưng chiếc máy đánh bóng sàn này có điểm khác là không có chỗ đựng hóa chất, và  thiết bị này được trang bị, thiết kế thêm một bộ phận để có thể gắn phíp mài, phíp đánh bóng,…bộ phận này máy chà sàn đơn không có.

Về cơ bản máy đánh bóng sàn nhà có cấu tạo gồm các bộ phận sau đây:

  • Tay cầm điều khiển và các nút điều khiển
  • Động cơ máy hay còn gọi là motor
  • Đầu máy để chứa động cơ máy
  • Mâm gai gắn pad và pad đánh bóng sàn
  • Miếng gắn phíp cùng phíp mài phíp đánh bóng sàn
Máy đánh bóng sàn nhà
Cấu tạo máy đánh bóng sàn nhà

Các bộ phận này được lắp ráp, cấu thành lên chiếc máy đánh bóng sàn nhà hoàn chỉnh và thực hiện các chức năng chà sàn, đánh bóng và mài sàn nhà cho sàn sạch sẽ, sáng bóng, thoáng mát mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian của các đơn vị doanh nghiệp.

Các model máy đánh bóng sàn bê tông đều có kích thước gọn gàng dễ dàng di chuyển để thực hiện nhiệm vụ vừa không tốn diện tích cất giữ, phù hợp với mọi đối tưởng sử dụng.

Xem thêm: Review một số ưu điểm nổi trội cua máy đánh bóng sàn Camry BF 527

2. Chức năng của máy đánh bóng sàn

Với cấu tạo gồm các bộ phận trên đây tạo thành một chiếc máy đánh bóng sàn đá, sàn bê tông hoàn hảo và thiết bị này thực hiện chức năng tiêu biểu như sau:

  • Chà sàn, loại bỏ các loại bụi bẩn, giúp sàn đá, sàn gạch  trở lên sạch sẽ một cách nhanh chóng, tiện lợi
  • Đánh bóng mặt sàn trả lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, sáng bóng cho văn phòng, nhà ở, kho xưởng, trung tâm thương mại,…trong thời gian ngắn nhất, nhanh chóng nhất.
  • Máy đánh bóng sàn Hiclean, Camry, Supper Clean,…giúp khôi phục sàn nhà bị ố mờ, bị vàng ố sau một thời gian sử dụng.
  • Hơn nữa, máy đánh bóng sàn còn có thể làm nhẵn, khắc khục các vết lồi lõm, gồ ghề trên nên nhà giúp sàn trở lên nhẵn mịn, sáng đẹp hơn. Đồng thời góp phần tăng độ bền của sàn nhà, hạn chế nguy cơ sụt lún và xuống cấp của nền nhà.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây về chiếc máy đánh bóng sàn nhà, hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu thêm về thiết bị này và sử dụng hiệu quả. Mọi câu hỏi thắc mắc cần tư vấn giải đáp hoặc nếu có nhu cầu mua chiếc máy đánh bóng sàn bê tông này vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để được tư vấn và hưởng báo giá ưu đãi.

>>> cách chọn mua máy đánh bóng sàn bê tông tốt nhất

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Cách lau sàn gỗ công nghiệp sạch bóng đúng cách tại nhà

T3 Th8 18 , 2020
Ngày nay, bên cạnh các thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn,…thì máy đánh bóng sàn nhà cũng là thiết bị được sử dụng rộng rãi để giúp đánh bóng đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ và độ bền cho mặt sàn. […]
bí quyết lau sàn gỗ sạch bóng đúng cách tại nhà