Máy chà sàn Hiclean HC 175

Trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp thương mại, máy chà sàn không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Đối với những loại máy chà sàn nhỏ, diện tích mặt sàn không lớn, chỉ cần một đến hai nhân công cho công việc vệ sinh bề mặt sàn là có thể thực hiện nhiệm vụ mà không tốn quá nhiều thời gian và sức lao động của con người.

>>>Tham khảo: Máy chà sàn Hiclean HC 154

Nhiều đại lý, văn phòng, trung tâm thương mại, công ty đã biết đến công dụng của máy chà sàn nhưng không biết nên chọn loại máy chà sàn nào thích hợp với công việc. Để giúp khách hàng không bị mất quá nhiều thời gian vào việc chọn sử dụng sản phẩm phù hợp, người tiêu dùng có thể tham khảo thông tin thiết bị máy chà sàn Hiclean HC 175 dưới đây.

Máy chà sàn Hiclean HC 175
Thiết bị chà sàn Hiclean HC 175

Ưu điểm của máy chà sàn Hiclean 175

Trước đây, khi giá thành máy chà sàn đắt đỏ và chưa được phổ biến như hiện nay, sử dụng phương pháp vệ sinh thủ công đòi hỏi một lực lượng lao động khá lớn, trong khi thời gian thực hiện công việc lâu hơn, dẫn tới phát sinh khá nhiều chi phí cho việc thuê nhân công. Trong khi đó, hiệu quả công việc không cao mà gặp một số tình trạng như sàn bị ướt, trơn trượt, dễ dàng bị bẩn lại.

Máy chà sàn có tác dụng vừa làm sạch bề mặt sàn nhà đến từng ngóc ngách. Đồng thời, người sử dụng có thể yên tâm về khả năng làm sạch vì thiết bị có thể xử lý mọi vết bẩn ở sàn nhà và giặt được thảm trong nhà, cho văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại.

Để công việc đạt hiệu quả cao nhất, người dùng nên đầu tư thêm một máy hút bụi. Sản phẩm hút bụi kết hợp với máy chà sàn sẽ giúp bạn làm sạch mọi ngóc ngách mà không lo bụi bay ra ngoài sau khi đã chà sàn hoặc bụi bẩn kèm theo bàn chà.

Để công việc được nhanh chóng thì bạn nên dùng máy chà sàn
Để công việc được nhanh chóng thì bạn nên dùng máy chà sàn

Máy chà sàn Hiclean HC 175 sẽ giúp bề mặt sàn của bạn trở nên sạch sẽ mà không lo bị xước hay gây hại đến sàn. Bên cạnh đó, thiết bị còn có chức năng đánh bóng sàn giúp người sử dụng không phải mất chi phí cho việc thuê công nhân đánh bóng sàn.

Khả năng làm khô của máy móc rất thuận tiện. Người sử dụng không cần tốn thời gian và việc làm khô bề mặt sàn mùa hanh, nồm hay các vũng nước. Máy chà sàn sẽ có nhiệm vụ hút khô nước trong quá trình chà sàn.

Người sử dụng không cần phải mất nhiều thời gian trong việc chuẩn bị hay di chuyển ổ cắm trong thời gian vận hành máy mà sản phẩm chà sàn này được trang bị dây điện dài 12m, giúp người dùng có thể làm việc vệ sinh trong phạm vi, bán kính rộng.

Điểm mạnh của sản phẩm chà sàn Hiclean HC 175 là thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, máy chạy êm, động cơ làm việc khỏe, nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều loại địa hình. Đồng thời, khi lựa chọn sản phẩm, người dùng có thể tiết kiệm được nhiên liệu, điện áp và dung dịch tẩy rửa nhằm hạn chế tối đa các chi phí cho người sử dụng.

Tính năng của máy chà sàn Hiclean HC 175

Thiết bị chà sàn Hiclean HC 175 bao gồm 4 tính năng chính như đánh bóng, làm sạch sàn, đánh bóng tốc độ thấp và có thể giặt thảm. Quá trình làm việc của người sử dụng được lâu dài hơn nhờ cấu tạo giảm thiểu tối đa độ rung của máy.

Thị trường có nhiều loại máy chà sàn điều khiển bằng tay
Thị trường có nhiều loại máy chà sàn điều khiển bằng tay

Người dùng điều chỉnh thiết bị bằng tay giúp cho quá trình hoạt động, làm việc được chủ động. thiết bị có thể vận hành song song 4 chức năng cùng một lúc. Máy vận hành an toàn và mạnh mẽ hơn khi được thiết kế các bánh răng hoạt động hiệu quả.

Thông số kỹ thuật của thiết bị chà sàn HC 175

  • Điện áp: 220 V – 50 Hz
  • Công suất: 1500W
  • Tốc độ: 175 Vòng/ phút
  • Đường kính pad: 17 ”
  • Dây điện : 12 m
  • Cân nặng: 48Kg
  • Độ ồn : 62 dB
  • Sản xuất theo công nghệ Italy

Phụ kiện kèm theo: thùng chứa hoá chất, bàn chải cứng, bàn chải mềm, bộ phận để miếng pad đánh bóng sàn.

Như vậy, với những thông tin hữu ích ở trên về máy chà sàn Hiclean HC 175, hy vọng sẽ giúp người sử dụng có thể biết được công dụng của thiết bị chà sàn trong đời sống con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *