Máy chà sàn liên hợp Clean Maid TT50E

Máy chà sàn là dụng cụ máy móc vô cùng  hữu dụng, có thể thay thế và hỗ trợ được sức lao động của con người. Trong các công việc vệ sinh làm sạch bề mặt sàn nhà, ở những nơi có diện tích lớn thì sản phẩm chà sàn sẽ phát huy được tối ưu công dụng của thiết bị.

Do nhu cầu sử dụng thiết bị chà sàn ngày càng tăng nên có nhiều hãng sản xuất cho ra đời đa dạng các sản phẩm, mẫu mã, công suất hoạt động về máy chà sàn. Người tiêu dùng sẽ bị “lung lay” khi lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bài viết sau đây sẽ giúp người tiêu dùng không bị phân tán quá nhiều trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Máy chà sàn liên hợp Clean Maid TT50E là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Thiết bị chà sàn Clean Maid TT50E
Thiết bị chà sàn Clean Maid TT50E

Vai trò của máy chà sàn Clean Maid TT50E trong đời sống

Trong cuộc sống hiện đại, phát triển như ngày nay thì công tác giữ gìn vệ sinh môi trường sống để đảm bảo không khí trong sạch là việc làm rất cần thiết. Do đó, thiết bị chà sàn đóng vai trò rất quan trọng trong việc làm sạch không gian. Máy chà sàn Clean Maid TT50E có khả năng làm việc với công suất lớn và hiệu suất cao. Thiết bị đa tính năng, có thể linh động trong công việc giúp việc vệ sinh sàn trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn có thể vệ sinh bề mặt sàn có diện tích rộng lớn, có thể lên tới hàng nghìn mét vuông trong thời gian ngắn. Từ khi máy chà sàn liên hợp Clean Maid TT50E trở nên phổ biến tại nước ta thì các doanh nghiệp, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân bay… có thể tiết kiệm được chi phí thuê nhân công vệ sinh.

Máy chà sàn Clean Maid TT50E
Máy chà sàn liên hợp có tác dụng làm sạch bề mặt sàn

Từ đó, giúp các doanh nghiệp, cơ quan giảm thiểu được nhiều khoản chi phí phát sinh khác như bảo hiểm, các khoản thưởng…

Mặt khác, khi sử dụng thiết bị chà sàn liên hợp Clean Maid TT50E sẽ tạo nên phong cách chuyên nghiệp ở những nơi công cộng, nơi làm việc. Bên cạnh những lợi ích nhất định thì thiết bị chà sàn còn mang lại hiệu quả cao và giúp con người có thể nâng cao chất lượng cuộc sống, có sự hiểu biết, tiến gần hơn với công nghệ tiên tiến, hiện đại.

>>>Tham khảo: Máy chà sàn Hiclean HC 175

Máy chà sàn liên hợp Clean Maid TT50E mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng

Thiết bị chà sàn liên hợp Clean Maid TT50E là sản phẩm công nghệ hiện đại đến từ thương hiệu Clean Maid nổi tiếng, có mã sản phẩm TT50E. Sản phẩm là giải pháp lựa chọn tối ưu của nhiều người tiêu dùng.

sử dụng máy chà sàn có thể làm sạch sàn một cách nhanh chóng
Người dùng có thể làm sạch sàn một cách nhanh chóng

Thiết bị có nhiều ưu điểm vượt trội về cấu tạo như một thùng chứa nước bẩn và một thùng chứa nước sạch riêng biệt, mỗi loại bình chứa có thể tích 50 lít giúp công việc trở nên thuận tiện hơn. Công suất động cơ chà 220 – 230V/1100W, cùng công suất mô tơ hút 220 – 230V/1200W. Thiết bị có đường kính bàn chải 500mm, tốc độ làm việc của bộ phận này 148 rpm/min và áp lực bàn chải lên tới 30kg, người dùng có thể thoải mái sử dụng thiết bị trong không gian diện tích mặt sàn rộng mà không lo vướng mắc bàn chà.

Sản phẩm có thanh hút nước dài 815 mm, bề rộng làm việc 520 mm cùng khả năng hút nước mạnh mẽ giúp sản phẩm hút nước đưa vào thùng chứa nhanh chóng, dễ dàng.

Điểm mạnh của thiết bị chà sàn Clean Maid TT50E là sử dụng điện áp 220-230VAC, tần số 50Hz. Người sử dụng có thể dễ dàng vận hành thiết bị mà không lo tới việc sản phẩm bị cháy do nguồn điện không phù hợp. Đồng thời, nhân công vệ sinh có thể làm sạch sàn trong phạm vi 18m, bằng chiều dài dây điện.

Máy chà sàn Clean Maid TT50E làm sạch sàn trong phạm vi rộng
Bạn có thể làm sạch sàn trong phạm vi rộng

Hệ thống tay cầm, bánh xe, động cơ chắc chắn, người sử dụng có thể thực hiện công việc mà không lo hỏng hóc và dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí làm việc. Khối lượng 90kg và kích thước sản phẩm 1216 ×820×975mm, không quá lớn nên người dùng có thể điều chỉnh thiết bị thuận lợi.

Như vậy, máy chà sàn liên hợp Clean Maid TT50E có nhiều tiện ích cho khách hàng. Đồng thời với những ưu điểm về đặc điểm cấu tạo mà máy chà sàn Clean Maid TT50E mang lại rất thiết thực với người dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *