Máy chà sàn tạ – thiết bị vệ sinh lý tưởng cho cuộc sống hiện đại

Máy chà sàn là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong đời sống xã hội vì nó đáp ứng được yêu cầu vệ sinh cao nhất cho các văn phòng, khách sạn, nhà xưởng, siêu thị,… Và trong số nhiều dòng thiết bị chà rửa sàn khác nhau, máy chà sàn tạ nổi lên như một thiết bị xứng tầm đầu tư cho các gia đình, doanh nghiệp hiện nay.

Vì sao người dùng ưu ái máy cọ sàn tạ đến vậy? Thông tin chi tiết về sản phẩm dưới đây hy vọng sẽ giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi của mình.

Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu cấu tạo, chức năng của máy đánh bóng sàn nhà

Cấu tạo của máy lau sàn tạ

Từ hình thức, có thể thấy máy lau sàn tạ không có nhiều điểm khác biệt so với máy chà sàn đơn. Cụ thể, máy vẫn có các bộ phận tương tự máy chà sàn đơn như: đầu máy chứa motor, bàn chà, cần điều khiển, bánh xe, thùng chứa hóa chất, dây điện,… Tuy nhiên, sản phẩm có một điểm khác biệt căn bản với máy lau sàn đơn chính là máy được trang bị thêm 1 hoặc 2 tạ rời.

Khi sử dụng, người dùng có thể bỏ tạ rời để chà sàn, giặt thảm như một chiếc máy chà sàn đơn thông thường. Nhưng nếu muốn tăng trọng lượng đầu máy, tăng áp lực bàn chà, cải thiện hiệu quả chà, đánh bóng sàn nhà xưởng thì bạn có thể lắp thêm tạ rời lên đầu máy.

Máy chà sàn tạ có cấu tạo khá giống với máy chà sàn đơn
Máy chà sàn tạ có cấu tạo khá giống với máy chà sàn đơn

Chức năng của máy chà sàn tạ là gì?

Tương tự máy chà sàn đơn, máy lau sàn có tạ vẫn sở hữu những tính năng tương tự là: chà rửa sàn, giặt thảm và hỗ trợ đánh bóng sàn nhà. Khi sử dụng máy, tùy từng mục đích vệ sinh khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn phụ kiện kết hợp tương ứng. Cụ thể: nếu muốn chà sạch các vết lồi lõm, vết bẩn cứng đầu trên sàn, đánh bóng sàn nhà thì bạn nên lắp thêm 2 tạ rời vào đầu máy, kết hợp dùng thêm bàn chải cứng hoặc pad đánh sàn. Khi cần chà rửa bụi bẩn nhẹ nhàng trên sàn nhà hoặc giặt thảm thì bạn chỉ cần dùng bàn chải mềm và không cần lắp thêm tạ. Với chức năng đa dạng, thiết bị sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh của người dùng, đảm bảo hiệu quả làm sạch tốt nhất cho mọi vật liệu mặt sàn.

Những model máy chà sàn công nghiệp tạ nổi bật

– Máy cọ sàn tạ Palada PD 004

Sản phẩm được trang bị 1 tạ rời trọng lượng 20kg cùng công suất 1800W và tốc độ quay của bàn chà là 168 vòng/phút, cho khả năng chà sạch mọi vết bám bẩn cứng đầu trên sàn nhà và hỗ trợ đánh bóng sàn hiệu quả. Khi tháo tạ máy, bạn có thể dùng máy để giặt thảm mà không lo bai xù, trầy xước mặt thảm. Đặc biệt, PD 004 sở hữu dây điện dài tới 12m, giúp người dùng có thể vệ sinh cho một bán kính sàn rộng mà không cần phải tháo, cắm điện nhiều lần.

– Máy lau sàn tạ HiClean HC 17

Máy được trang bị motor 1800W và 2 tạ rời, mỗi tạ có trọng lượng 15kg. Khi muốn đánh bóng sàn nhà, bạn có thể lắp thêm 2 tạ vào đầu máy để tăng lực ép từ bàn chà xuống sàn nhà, cho hiệu quả mài, chà bóng nền vượt trội. Còn khi muốn vệ sinh nhẹ nhàng hơn hoặc giặt thảm thì bạn có thể tháo bỏ tạ ra khỏi đầu máy. Đây chính là ưu điểm thuyết phục người dùng đầu tư máy lau sàn tạ cho doanh nghiệp mình.

Từ những thông tin chia sẻ trên đây, có thể thấy máy chà sàn tạ là một trong những thiết bị xứng tầm đầu tư cho người dùng hiện nay. Nếu có nhu cầu đầu tư sản phẩm này, quý khách có thể liên hệ hotline 0912 370 282 để nghe báo giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *