Máy mài sàn bê tông: đặc điểm cấu tạo và ứng dụng

Hiện nay, sàn bê tông là loại mặt sàn được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn cho nhà xưởng, xí nghiệp, kho hàng, hầm để xe… của đơn vị mình bởi vì chi phí rẻ hơn so với các chất liệu khác. Tuy nhiên sàn bê tông thường thô nhám, gồ ghề và kém thẩm mỹ do đó một số doanh nghiệp dùng máy mài sàn bê tông để mài,đánh bóng, làm sạch cũng như tăng độ bền cho sàn.

Xong hiện nay cũng còn không ít dùng chưa biết đến, chưa hiểu hết về thiết bị mài sàn này, vậy máy mài sàn bê tông là gì? Có cấu tao và ứng dụng ra sao? Để trả lời được những câu hỏi này thì đừng vội bỏ qua thông tin bài viết sau đây

>> Bài viết tham khảo: Cách chọn mua máy đánh bóng sàn cho nền bê tông tốt nhất

Máy mài sàn bê tông và đặc điểm cấu tạo của máy

Máy mài sàn bê tông là thiết bị được thiết kế đặc biệt để thực hiện chức năng chà bóng, tạo độ phẳng nhẵn mịn cho bề mặt nền xi măng ở các công trình sau xây dựng. Nhờ thiết bị này mà nền bê tông được mài chà nhẵn, loại bỏ gồ ghề, thôi nhám để mặt sàn trở lên sạch sẽ sáng bóng, có khả năng phản xạ tốt nhất, ít trơn trượt và bền bỉ với thời gian.

Máy mài sàn bê tông có cấu tạo chung gồm các bộ phận cơ bản sau đây: cần điều khiển, động cơ điện, hộp đấu điện, van tiếp nước, đĩa mài, khung bệ. Mỗi bộ phận đảm nhiệm một chức năng, nhiệm vụ riêng để cấu thành nên một chiếc máy mài sàn hoàn hảo có khả năng mài, đánh bóng sàn hiệu quả.

Cấu tạo của máy mài sàn bê tông

Ứng dụng cơ bản của máy mài sàn bê tông

Hiện nay các loại máy mài sàn như máy mài sàn bê tông Karva, máy mài  sàn JS… được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc vệ sinh mặt sàn sau xây dựng, và dưới đây là ứng dụng cơ bản của thiết bị này:

-Loại bỏ nhám, gồ ghề sần sùi và đánh bóng trên bề mặt sàn tại các nhà xưởng, kho hàng.

-Làm sạch bụi bẩn, xi măng vương vãi trên nền sàn nhà.

– Mài phẳng các góc gạnh gồ ghề, chớp cạnh.

-Sơn bóng nền nhà, khắc phục tình trạng bong tróc sơn, vàng ô trên nền sàn nhà

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây về chiếc máy mài sàn bê tông, về cấu tạo và ứng dụng của thiết bị này sẽ hữu ích với quý khách, giúp quý khách hiểu thêm về chiếc máy mài sàn từ đó sử dụng an toàn và hiệu quả hơn. Mọi câu hỏi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282-0964 593 282 để được tư vấn, giải đáp hoàn toàn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Bạn đã biết cấu tạo, nguyên lý hoạt động máy chà sàn đơn?

T2 Th7 16 , 2018
Hiện nay, sàn bê tông là loại mặt sàn được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn cho nhà xưởng, xí nghiệp, kho hàng, hầm để xe… của đơn vị mình bởi vì chi phí rẻ hơn so với các chất liệu khác. Tuy nhiên sàn bê tông thường thô […]