Máy xịt rửa xe – thiết bị xịt rửa vệ sinh tốt nhất cho mọi nhà

Để hỗ trợ việc rửa xe nhanh chóng, tiện lợi thì bạn cần sử dụng đến các công cụ, máy móc rửa xe. Những vết bẩn cứng đầu nhanh chóng được xử lý khi bạn sử dụng máy xịt rửa xe để làm sạch. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho người dùng những đặc điểm của thiết bị rửa xe tốt nhất cho mọi nhà.

Thiết bị máy xịt rửa xe là gì?

Thiết bị máy xịt rửa xe có tên gọi tiếng anh là car wash machine. Đây là sản phẩm phun cơ khí cao áp được sử dụng rộng rãi tại những nhà xưởng, tiệm rửa xe chuyên nghiệp… với áp lực phun mạnh mẽ. Tất cả các loại bụi bẩn, nấm mốc bám đều được giải quyết triệt để.

Máy rửa xe là thiết bị có khả năng xịt rửa mạnh mẽ
Máy rửa xe là thiết bị có khả năng xịt rửa mạnh mẽ

Cấu tạo thiết bị máy rửa xe

Trong cấu tạo của thiết bị máy rửa xe gồm những bộ phận như đầu bơm, động cơ, dây cao áp… Mỗi bộ phận có chức năng riêng.

– Động cơ: được coi là trái tim của thiết bị rửa xe. Bộ phận đóng vai trò quan trọng trong cấu tạo của thiết bị. Nếu động cơ khỏe thì tốc độ phun rửa nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian đáng kể cho người dùng.

– Đầu bơm: ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của thiết bị khi tiến hành vệ sinh. Nhiều người dùng thường đánh giá thiết bị tốt khi sở hữu loại đầu bơm có chất lượng cao. Trên thị trường, có rất nhiều kiểu đầu bơm như đầu bơm đĩa quay, piston thép hoặc đầu bơm bằng nhôm…

– Ống cao áp: thực hiện chức năng dẫn nước từ máy rửa xe ra ngoài thông qua đường ống phun. Bởi ống phun được thiết kế hệ thống lưới thép ở bên ngoài nên khả năng chịu lực và chống va đập cực tốt.

Ngoài ra, thiết kế của máy phun rửa xe còn có một số bộ phận khác như rơ le tự ngắt, công tắc điện, súng phun…

Những tiêu chí đánh giá máy rửa xe đạt chất lượng tốt

– Thiết bị chính hãng

Tiêu chí quan trọng của một sản phẩm máy xịt rửa xe đó là nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị. Chất lượng của thiết bị tốt để đảm bảo được sự hoạt động ổn định, bền bỉ. Ngược lại, đối với những sản phẩm kém chất lượng, có giá thành thấp nhưng xét về lâu dài cũng không đáng để người dùng sử dụng.

Máy rửa xe giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu
Máy rửa xe giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu

– Áp lực nước phù hợp

Những yếu tố quyết định đến tốc độ của nước là áp lực phun rửa mạnh mẽ. Nhiều loại máy phun rửa xe có áp lực phun khác nhau. Điển hình như những thiết bị nhỏ có áp lực 330 lít/giờ, đối với loại máy công suất lớn 460 – 600 lít/giờ. Nếu gia đình sử dụng máy bơm rửa xe thì bạn nên mua loại máy phun rửa xe có áp lực nước phun ra lớn để đánh bật vết bẩn cứng đầu và ngược lại.

– Công nghệ động cơ

Khi vận hành thiết bị rửa xe, tiêu chí để đánh giá công nghệ của motor có chất lượng tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện tại, có 2 loại motor đó là động cơ chổi than và cảm ứng từ. Người dùng khi sử dụng động cơ chổi than thì trọng lượng nặng, tiếng ồn lớn. Ngược lại, thiết bị rửa xe sở hữu động cơ cảm ứng từ nhẹ, ít tiếng ồn.

– Bảo hành lâu dài

Thông thường những loại máy rửa xe chính hãng thường có chế độ bảo hành phù hợp. Khi bạn mua một sản phẩm ưng ý cho gia đình thì bạn không thể bỏ qua chế độ bảo hành của thiết bị rửa xe.

– Nhận được phản hồi tốt từ khách hàng

Một trong những yếu tố tạo nên chất lượng thiết bị gia đình đó là thông qua sự đánh giá và ưa chuộng của khách hàng. Những thiết bị rửa xe tốt chắc chắn sẽ được người dùng đánh giá cao.

|| Xem thêm: Các bước dọn vệ sinh nhà cửa nhanh chóng, hiệu quả nhất

Qua bài viết này bạn đã có những thông tin chia sẻ về máy xịt rửa xe đạt chất lượng tốt với áp lực phun rửa mạnh mẽ. Hy vọng người dùng có thể tìm cho cửa hàng hay gia đình mình những thiết bị rửa xe đúng nhu cầu và phù hợp với kinh phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *