Những điều cần biết khi mua motor máy chà sàn giá rẻ

Trong các phụ kiện của máy lau sàn nhà, motor chính là bộ phận quan trọng nhất vì không có nó thì thiết bị không thể vận hành được. Và khi động cơ gặp trục trặc, điều chúng ta cần làm ngay chính là sửa chữa, thay thế mô tơ mới. Vậy nên mua motor máy chà sàn giá rẻ ở đâu có chất lượng tốt?

Bài viết dưới đây chia sẻ với quý khách một số lưu ý quan trọng khi mua mô tơ máy lau sàn nhà xưởng. Mong rằng nhờ vậy quý khách sẽ chọn mua được phụ tùng ưng ý, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

Bạn nên xem: Cách sử dụng máy chà sàn nhà xưởng

Khi nào cần thay thế motor máy chà sàn?

– Hiệu suất của máy kém đi

Sau một thời gian sử dụng, hầu hết các thiết bị đều sẽ suy giảm khả năng làm việc, và máy chà sàn cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu hiệu suất của máy đột ngột sụt giảm, tiêu thụ nhiều điện năng nhưng tốc độ quay của bàn chà thấp, đánh bóng sàn kém hiệu quả thì có thể nguyên nhân là do lỗi trên động cơ máy. Trong trường hợp này, để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả thì bạn nên đưa máy tới các trung tâm sửa chữa để được kiểm tra, thay thế mô tơ máy lau sàn nhà xưởng kịp thời.

Nên mua motor máy chà sàn giá rẻ và thay thế cho máy nếu hiệu quả làm việc của thiết bị sụt giảm
Nên mua motor máy chà sàn giá rẻ và thay thế cho máy nếu hiệu quả làm việc của thiết bị sụt giảm

– Motor máy chà sàn công nghiệp bị nóng nhanh

Nếu chiếc máy cọ sàn nhà của bạn đột ngột bị nóng nhanh khi vận hành dù trước đó không hề có biểu hiện này thì nguyên nhân có thể là do mô tơ của máy gặp trục trặc. Tình trạng này chủ yếu đến từ nguyên nhân người dùng không vệ sinh máy chà sàn thường xuyên khiến các linh kiện máy bị bám bẩn và làm nóng mô tơ. Bên cạnh đó, nếu chúng ta sử dụng thiết bị liên tục, quá công suất thì cũng làm motor nhanh bị nóng. Với hiện tượng này, nếu motor chưa bị hỏng nặng thì bạn chỉ cần mang máy tới những cơ sở chuyên sửa chữa máy lau sàn nhà để vệ sinh motor là được. Trong trường hợp mô tơ đã hỏng nặng, bạn nên chọn mua motor máy chà sàn giá rẻ, chất lượng tốt để thay cho máy.

– Motor có mùi khét

Nếu máy chà sàn đang vận hành nhưng đột nhiên bốc khói, có mùi khét thì người dùng cần ngay lập tức tắt máy, rút dây điện và kiểm tra mô tơ máy vì thường sự cố này là do chập cháy motor. Để khắc phục, bạn cần mua, thay thế mô tơ mới cho máy chà nền nhà.

Chú ý khi mua mô tơ máy chà sàn

– Chọn motor có công suất phù hợp

Để đảm bảo hiệu quả làm việc tối ưu của máy chà sàn nhà xưởng, khi thay thế mô tơ mới cho máy, bạn nên chọn loại motor có công suất bằng hoặc lớn hơn so với máy cũ. Ví dụ với máy chà sàn Palada PD 002 có công suất motor là 1100W, bạn cần phải thay thế mô tơ mới có công suất tối thiểu là 1100W để đáp ứng được khả năng làm việc của thiết bị.

– Địa chỉ cung cấp uy tín

Khi mua motor, bạn cần chọn mua sản phẩm tại những cơ sở phân phối phụ kiện máy chà sàn công nghiệp uy tín. Một cơ sở uy tín đều sẽ có số điện thoại rõ ràng, website có thứ hạng cao, địa chỉ trụ sở công khai để khách hàng đến tận nơi xem, mua hàng. Đây là tiêu chí để bạn mua được motor máy chà sàn chính hãng, chất lượng tốt.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã biết cách mua motor máy chà sàn giá rẻ, chất lượng để phục vụ tốt nhất cho công việc vệ sinh sàn nhà xưởng, văn phòng của đơn vị mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Máy mài sàn bê tông cầm tay | Đặc điểm & ứng dụng trong đời sống

T3 Th11 27 , 2018
Trong các phụ kiện của máy lau sàn nhà, motor chính là bộ phận quan trọng nhất vì không có nó thì thiết bị không thể vận hành được. Và khi động cơ gặp trục trặc, điều chúng ta cần làm ngay chính là sửa chữa, thay thế mô tơ […]
Máy mài sàn bê tông cầm tay làm phẳng, bóng sàn nhà