Quy trình sử dụng máy chà sàn Hiclean HC 154 như thế nào?

Để công việc dọn dẹp nhà cửa, trong văn phòng hay các sàn tập gym, yoga được nhanh chóng, gọn nhẹ thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chà sàn thay vì dùng máy hút bụi bởi những tính năng hiện đại và công dụng hữu ích của nó.

Một trong những thiết bị chà sàn mang đầy đủ tính ưu việt trong đó là sản phẩm máy chà sàn Hiclean HC 154. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng máy chà sàn này thì bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Xem thêm: Giới thiệu máy chà sàn liên hợp HC 500

Đặc điểm của thiết bị chà sàn Hiclean HC 154

Thiết bị chà sàn Hiclean HC 154 có thiết kế nhỏ gọn, khối lượng 48 kg, đường kính bàn chà 17 inch giúp người dùng có thể làm sạch nhiều vị trí, nơi có diện tích nhỏ hẹp mà bạn không cần phải di chuyển vật dụng ra chỗ khác.

Thiết bị chà sàn Hiclean HC 154
Thiết bị chà sàn Hiclean HC 154

Thiết bị hoạt động với công suất 1.5Kw ngang bằng với công suất của các thiết bị khác nhưng cấu tạo hình dáng máy chà sàn HC 154 nhỏ, tiện dụng, chắc chắn hơn. Tốc độ làm việc sản phẩm là 175 rpm với tần số hoạt động của máy chà sàn theo chu kỳ quay số vòng trên phút trên trục cố định trên thiết bị nhằm đảm bảo khả năng làm sạch của máy chà sàn.

Thiết bị được sử dụng dưới nguồn điện áp 220V, dung tích bình chứa dung dịch vệ sinh và ngăn chứa chất bẩn lên tới 15 lít cùng chiều dài dây điện của máy chà sàn tối đa 12m để bạn có thể ước lượng để điều khiển máy móc tới vị trí làm việc trong phạm vi cho phép.

Chi tiết mặt dưới của máy chà sàn Hiclean HC 154
Chi tiết mặt dưới của máy chà sàn Hiclean HC 154

Bên cạnh đó, sản phẩm chà sàn Hiclean HC 154 có những phụ kiện chuyên dụng như bàn chải cứng, bàn chải mềm, thùng chứa hóa chất, chi tiết để miếng pad có nhiệm vụ đánh bóng sàn. Mỗi phụ kiện được trang bị ở sản phẩm có chức năng và nhiệm vụ riêng để người dùng dễ dàng sử dụng.

Quy trình sử dụng máy chà sàn Hiclean HC 154

Bước đầu, bạn nên kiểm tra khu vực mà bạn chuẩn bị vệ sinh để chọn loại bàn chải dạng cứng hay mềm để phù hợp và đạt hiệu quả cao. Thông thường, bàn chải cứng, pad đánh bóng sàn các màu đỏ, đen, trắng dùng để chà và đánh bóng sàn. Đối với văn phòng, gia đình, phòng tập có trải thảm thì bạn nên dùng bàn chải mềm để chà nhằm giữ cho tấm thảm không bị hỏng.

Nếu bạn sử dụng miếng pad để chà sàn thì người dùng chú ý gắn mâm gai vào miếng pad đó để miếng pad không bị hỏng mà đảm bảo hiệu suất công việc được tốt hơn. Sau đó, người dùng gắn bàn chải phù hợp với máy chà sàn.

Tiếp theo, bạn phải kiểm tra nguồn điện xem có ổn định hay không, dây điện, công tắc của thiết bị trước khi sử dụng nhằm đảm bảo công việc không bị gián đoạn do sự cố điện.

Quy trình sử dụng máy chà sàn Hiclean HC 154
Bạn nên sử dụng bàn chải vào đúng vị trí công việc

Sau đó, bạn pha dung dịch hóa chất với nước sạch, rồi đổ vào ngăn chứa dung dịch, tránh tình trạng nước hóa chất bị hắt lên động cơ mô tơ dẫn đến mô tơ bị chập điện, bị sặc nước dẫn đến tình trạng dừng máy, cháy động cơ.

Cuối cùng, bạn tiến hành chà sàn. Trong quá trình máy vận hành, bạn cần điều chỉnh mực nước phù hợp, tránh xả nước quá nhiều hoặc quá ít dẫn tới việc làm sạch bị hạn chế.

Như vậy, với thiết kế bền đẹp, cấu tạo chắc chắn, sử dụng chất liệu tốt nhất mà sản phẩm chà sàn Hiclean HC 154 mang lại, người dùng sẽ ứng dụng các công năng của máy chà sàn vào công việc như giặt thảm, đánh bóng sàn đá hoa cương, giặt thảm, sàn gỗ.

Bạn chỉ cần chú ý một vài chi tiết cơ bản trong quá trình sử dụng máy chà sàn Hiclean HC 154 là có thể nhanh chóng dùng được thiết bị, giúp công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng, thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *