3 lợi ích khi sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông mang lại

Ngày nay người ta thường sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông trong các công trình sau xây dựng để đánh bóng sàn tăng độ nhẵn, mịn, sáng bóng cũng như tính thẩm mỹ nhất định. Bởi vậy mà máy đánh bóng sàn bê tông ngày càng được ưa chuộng và nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao.

>> Bài viết tham khảo: Cách chọn mua máy đánh bóng sàn cho nền bê tông tốt nhất

Vậy lợi ích của máy đánh bóng sàn bê tông là gì mà được người dùng ưa chuộng đến như vậy? Những thông tin được chia sẻ qua bài viết sau đây sẽ giúp trả lời những câu hỏi trên đây, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

1. Nâng cao độ bền cho mặt sàn

Sử dụng máy đánh bóng sàn không chỉ mang lại độ sáng bóng, nhẵn mịn mà còn mang lại cho mặt sàn có độ bền lâu dài, tăng tính thẩm mỹ, cứng chắc hơn, loại bỏ những vế ố, rỗ, mất màu. Máy đánh bóng sàn được sử dụng để đánh bóng sàn bê tông phục vụ ở những địa điểm không gian rộng, nhiều người qua lại như tiền sảnh khách sạn, siêu thị hay trung tâm thương mại….

Sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông giúp nâng cao tuổi thọ cho mặt sàn

2. Làm nhẵn bóng sàn, tăng tính thẩm mỹ cao

Về mặt thẩm mỹ thì sàn bê tông sẽ kém thẩm mỹ hơn sàn đá, sàn gỗ,…tuy nhiên dưới sự hỗ trợ của máy đánh bóng sàn nhà thì các mặt sàn bê tông cũng được làm đẹp,  hơn sạch hơn tương tự như sàn đá hay các chất liệu đắt tiền khác. Được đánh nhẵn, phẳng, mịn và sáng bóng những khu vực sử dụng sàn bê tông trở lên hiện đại, chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao hơn trong khi chi phí thi công và chi phí vật liệu lại thấp giúp giảm thiếu khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp

3. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng các dòng máy đánh bóng sàn siêu tốc như máy đánh bóng sàn Camry BF 527, BF-527 hoặc máy đánh bóng sàn siêu tốc Supper Clean SC 1500,…giúp các công trình xây dựng có một bề mặt bền đẹp, thời gian sử dụng lâu dài hơn, không phải bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Sản bê tông được đánh bóng có thể dụng tới 5-10 năm mới cần bảo dưỡng  lại để phục hồi độ bóng đẹp, và khi đã được đánh bóng rồi thì công tác bảo trì cũng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian, công sức.

Ngoài những lợi ích trên đây, sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông còn có lợi ích nữa là thân thiện với môi trường. Bởi vì lượng bụi thải phát sinh trong quá trình sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông thấp, máy chạy êm ái, không làm ảnh hưởng tới mọi người hơn nữa còn có khả năng loại bỏ nấm mốc, bụi bẩn nơi sản sinh ra các loại vi khuẩn độc hại trên sàn nhà, góp phần bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích  giúp quý khách hiểu thêm về thiết bị đánh bóng sàn nhà này. Để được tư vấn kỹ hơn hoặc đặt mua thiết bị này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282-0964 593 282 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí đồng  thời hưởng báo giá ưu đãi

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Đặc điểm các loại máy mài sàn bê tông thông dụng hiện nay

T6 Th8 7 , 2020
Ngày nay người ta thường sử dụng máy đánh bóng sàn bê tông trong các công trình sau xây dựng để đánh bóng sàn tăng độ nhẵn, mịn, sáng bóng cũng như tính thẩm mỹ nhất định. Bởi vậy mà máy đánh bóng sàn bê tông ngày càng được ưa […]