Bàn chải máy chà sàn là gì? 2 loại bàn chải máy chà sàn phổ biến hiện nay

Ngày nay, để phục vụ nhu cầu vệ sinh công nghiệp trong các nhà xưởng, trường học, bệnh viện,…ngoài máy hút bụi thì máy chà được coi là vị cứu tinh thứ hai cho con người. Và để thiết bị này có thể hoạt động hiệu quả nhất thì không thể không kể đến vai trò của các phụ kiện đi kèm nhất là các loại bàn chải.

Vậy bàn chải máy chà sàn là gì? Và có những loại bàn chải nào đi với máy chà sàn công nghiệp? Bài viết sau đây xin được chia sẻ 2 loại bàn chải máy chà sàn thông dụng hiện nay, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

I. Bàn chải máy chà sàn là gì?

Bàn chải máy chà sàn là phụ kiện đi kèm quan trọng nhất đối với hầu hết các loại máy chà sàn, chúng được thiết kế đính kèm sợi dây cước cứng để làm sạch các vết bẩn trên mặt sàn. Hiện nay có hai loại bàn chải thông dụng là bàn chải cứng và bàn chải mềm

1. Bàn chải c6ứng máy chà sàn

Bàn chải cứng máy chà sàn là phụ kiện được sản xuất cấu thành từ những sợi cước cứng cho hiệu quả vệ sinh vượt trội. Với thiết bị này sẽ giúp cho máy chà sàn công nghiệp có thể đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt sàn nhà nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức.

Bàn chải máy chà sàn có chức năng gì?
Bàn chải máy chà sàn có chức năng gì?

Bàn chải cứng thường được dùng để chà rửa các vết bẩn hay các vết ố khó làm sạch trên bề mặt sàn không bằng phẳng như sàn đá, sàn bê tông,….Bởi vậy phụ kiện máy chà sàn này chính là giải pháp vệ sinh hiệu quả tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất vệ sinh công nghiệp.

2. Bàn chải mềm cho máy chà sàn

Ngược lại hoàn toàn với bàn chải cứng cho máy chà sàn đa năng, bàn chải mềm được tạo ra từ những sợi cước nhỏ, mềm. Loại bàn chải này thường được sử dụng để kết hợp với máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp,…để dùng cho việc vệ sinh, tẩy rửa những vết bẩn trên bề mặt thảm, không gây trầy xước, nguy hại đến thảm và tăng độ bền cho thảm.

Đây là phụ kiện hữu ích và rất cần thiết được sử dụng để làm sạch các khi văn phòng, khách sạn có sử dụng nhiều thảm. Ngoài ra chúng còn được sử dụng để vệ sinh các loại mặt sàn khác như sàn đá granite, marble,…hiệu quả. Tuy nhiên, sau một thời gain sử dụng chúng có thể bị bào mòn làm giảm hiệu quả vệ sinh. Do đó, người dùng cần đặc biệt chú ý quan sát để kịp thời thay thế tránh để làm gián đoạn công việc.

Trên đây là thông về hai loại bàn chải máy chà sàn, hy vọng sẽ giúp ích có quý khách để có thể sử dụng đúng, hợp lý cho từng loại sàn trong từng nhu cầu vệ sinh nhằm mang lại hiệu quả tối ưu. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này cũng như nếu cần mua các loại phụ kiện máy chà sàn này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 – 0912 370 282 để được tư vấn hướng dẫn và hưởng báo giá ưu đãi.

>> Tham khảoĐánh giá chung về ưu, nhược điểm của máy chà sàn đơn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Vì sao nên sử dụng hóa chất để đánh bóng sàn nhà?

T5 Th8 6 , 2020
Ngày nay, để phục vụ nhu cầu vệ sinh công nghiệp trong các nhà xưởng, trường học, bệnh viện,…ngoài máy hút bụi thì máy chà được coi là vị cứu tinh thứ hai cho con người. Và để thiết bị này có thể hoạt động hiệu quả nhất thì không […]
Sử dụng hóa chất đánh bóng sàn nhà cho hiệu quả cao