Lợi ích khi thuê máy mài, đánh bóng sàn bê tông là gì?

Trong xây dựng, để đảo bảo mặt sàn bê tông được xử lý mịn, bóng hoàn hảo, chúng ta không thể không kể đến vai trò của máy đánh bóng sàn. Thiết bị chính là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho con người hoàn thành mọi công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, vì chi phí đầu tư cao nhưng nhu cầu sử dụng ít, nhiều người đã quyết định thuê máy đánh bóng sàn bê tông thay vì mua mới để tiết kiệm tối đa.

Vậy thuê máy đánh bóng sàn có lợi ích gì? Chúng ta cần chú ý những gì khi thuê thiết bị này? Sau đây là một số thông tin giúp quý khách tìm được đáp án phù hợp cho băn khoăn của mình.

Tham khảo thêm: Các yếu tố ảnh hưởng tới giá máy đánh bóng sàn

1. Lợi ích khi thuê máy mài, đánh bóng sàn bê tông là gì?

Kinh nghiệm cho thấy sử dụng máy đánh bóng sàn nhà xưởng giúp làm tăng khả năng chịu lực của nền nhà, tăng độ bền mặt sàn, làm nhẵn bóng bề mặt, tránh hiện tượng dầu, nước,… hóa chất bị thẩm thấu và giúp vệ sinh dễ dàng hơn. Đồng thời, máy đánh bóng sàn siêu tốc còn làm giảm bụi sàn bê tông, tăng tính thẩm mỹ cho công trình, tiết kiệm được chi phí chiếu sáng vì mặt sàn có khả năng phản chiếu ánh sáng tự nhiên khá tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đánh bóng sàn đá với chủng loại, giá thành và kích cỡ đa dạng. Để tiết kiệm chi phí khi phải đầu tư một loạt sản phẩm, giải pháp được nhiều người dùng lựa chọn chính là thuê máy. Những lợi ích khi thuê thiết bị này là:

Thuê máy đánh bóng sàn bê tông
Thuê máy đánh bóng sàn bê tông là lựa chọn của nhiều người dùng

– Tiết kiệm nhiều chi phí: giá bán của một chiếc máy đánh bóng nền nhà trên thị trường là trên 10 triệu đồng. Nếu không có nhu cầu sử dụng máy liên tục trong thời gian dài thì bạn không cần thiết mua máy mới mà chỉ cần thuê máy đánh bóng sàn bê tông để tiết kiệm chi phí.

– Có nhiều lựa chọn: trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm máy đánh bóng sàn đá, sàn bê tông có công suất, thương hiệu khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô công trình mà bạn có thể chọn thuê sản phẩm phù hợp.

– Được hỗ trợ tận nơi: khách hàng thuê máy đánh bóng sàn tốc độ cao sẽ được đơn vị cho thuê hướng dẫn tận tình về cách vận hành, lưu ý khi sử dụng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng máy, nếu gặp khó khăn, trục trặc thì người thuê cũng được hỗ trợ nhiệt tình.

2. Một số lưu ý khi thuê máy đánh bóng sàn nhà

Trên thị trường hiện có không ít đơn vị cho thuê máy chà sàn, máy đánh bóng nền nhà với chất lượng hoàn hảo, mức giá hợp lý. Khi quyết định thuê thiết bị này, người dùng cần lưu ý tới những vấn đề sau:

– Chọn địa chỉ cho thuê máy uy tín, cung cấp sản phẩm chính hãng, còn hoạt động tốt như mới, làm việc ổn định, ít xảy ra sự cố hư hỏng. Bên cạnh đó, đơn vị đó phải có thủ tục cho thuê đơn giản, nhanh gọn để người thuê sớm có thiết bị làm việc.

Địa chỉ thuê máy đánh bóng sàn bê tông
Người dùng nên chọn địa chỉ cho thuê máy đánh bóng sàn uy tín

– Chọn hình thức thuê máy đánh bóng sàn có lợi nhất cho mình. Ví dụ với nhu cầu đánh bóng sàn ít, bạn có thể thuê máy trong một ngày. Còn với nhu cầu nhiều, cần thuê máy dài hạn thì bạn nên trao đổi trước với đơn vị cho thuê để được tính giá ưu đãi hơn.

– Kiểm tra thật kỹ máy đánh bóng sàn nhà trước khi thuê để xem máy có hoạt động ổn định không, có đạt yêu cầu thuê không. Khi dùng thử máy, nếu có dấu hiệu bất thường thì bạn nên báo với đơn vị cho thuê để được hỗ trợ đổi máy khác.

– Người thuê máy đánh bóng nền bê tông có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản sản phẩm đúng như tình trạng khi đi thuê để tránh bị tính thêm phụ phí bảo trì thiết bị. Đồng thời, bạn phải sử dụng thiết bị đúng chức năng, tránh dùng vào những công việc không được khuyến cáo để không phải chịu trách nhiệm bồi thường.

– 2 bên thuê và cho thuê máy cần xác định rõ quyền và nghĩa vụ của đôi bên trong trường hợp máy gặp sự cố để tránh tranh chấp sau này.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách có được lựa chọn thuê máy đánh bóng sàn bê tông tốt nhất cho mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Cách vệ sinh và đánh bóng sàn xi măng hiệu quả

T2 Th8 24 , 2020
Trong xây dựng, để đảo bảo mặt sàn bê tông được xử lý mịn, bóng hoàn hảo, chúng ta không thể không kể đến vai trò của máy đánh bóng sàn. Thiết bị chính là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho con người hoàn thành mọi công việc một […]
Cách đánh bóng sàn xi măng