Ưu, nhược điểm máy chà sàn liên hợp trong vệ sinh công nghiệp

Hiện nay, các thiết bị vệ sinh công nghiệp có vai trò đặc biệt trong công tác vệ sinh công nghiệp tại các kho hàng, nhà xường, nhà máy, xí nghiệp,…Và trong đó không thể không kể đến vài trò của máy chà sàn công nghiệp. Và máy chà sàn liên hợp là dòng máy được ưa chuộng sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

So với máy chà sàn đơn thì máy chà sàn liên hợp sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn, đáp ứng được nhu cầu vệ sinh trong các khu vực rộng lớn, tuy nhiên bên cạnh đó cũng tồn tại những hạn chế. Với mục đích để người dùng sử dụng sản phẩm này hiệu quả, bài viết sau đây xin được chia sẻ một số thông tin về ưu, nhược điểm máy chà sàn liên hợp trong công tác vệ sinh công nghiệp, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách

>> Bài viết tham khảo: Cấu tạo, nguyên lý hoạt động máy chà sàn liên hợp là gì?

1. Ưu điểm máy chà sàn liên hợp trong công tác vệ sinh

Máy chà sàn liên hợp sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong công tác vệ sinh công nghiệp, dưới đây là những ưu điểm của chiếc máy chà sàn nhà xưởng này:

+ Máy chà sàn liên hợp sở hữu công suất lớn: áp lực chà rửa mạnh mẽ, dễ dàng đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà ở những khu vực rộng lớn một cách nhanh chóng nhất, mang lại hiệu quả vệ sinh vượt trội giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí thuê nhân công.

+ Đa chức năng, thiết kế cải tiến, hút khô sàn tức thì: nếu vệ sinh với máy chà sàn đơn thì cần sử dụng thêm một chiếc máy hút bụi hút nước công nghiệp để hút sạch nước dơ, bụi bẩn trên sàn dẫn đến tốn kém thời gian, công sức và chi phí đầu tư. Nhưng với chiếc máy chà sàn đa chức năng này thì không cần phải lo lắng vì thiết bị được trang bị thêm bộ phận hút nước, giúp thu gom nhanh chóng, triệt để toàn bộ nước dơ, bụi bẩn trong quá trình chà sàn. Nhờ đó, tốc độ vệ sinh nên nhà sẽ tăng lên đáng kể, sàn nhà  sẽ khô ngay tức thì không còn dính nước khó chịu, dễ gây trượt ngã nữa.

+ Trang bị đầy đủ bộ phụ kiện máy chà sàn đi kèm là các loại bàn chải với kích thước và đặc tính  khác nhau để phù hợp với các vị trí khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến  bề mặt sàn nhà cần vệ sinh.

Máy chà sàn liên hợp sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội được nhiều người dùng ưa chuộng

2. Nhược điểm của máy chà sàn liên hợp

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội trên đây, máy chà sàn liên hợp vẫn tồn tại những nhược điểm, những hạn chế nên người dùng cần nắm được để sử dụng thiết bị hiệu quả.

+Chỉ phù hợp với không gian rộng lớn: được cải tiến nhiều chức năng, thêm nhiều bộ phận nên máy chà sàn liên hợp có kích thước khá lớn, cồng kềnh nên chiếc chúng chỉ phát huy được hết công dụng, khả năng trong những khu vực rộng lớn, ít đồ đạc, chướng ngại vật như trung tâm thương mại, kho xưởng lớn, sân bay,…

+Chí phí đầu tư ban đầu khá cao: so với máy chà sàn đơn thì những chiếc máy chà sàn liên hợp Palada, Hiclean, Supper Clean,…có giá thành cao gấp đôi, gấp rưỡi. Do đó không phải đơn vị doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện tài chính để đầu tư,  chúng chỉ phù hợp với những doanh nghiệp có điều kiện tài chính vững vàng, quy mô sản xuất lớn và nhu cầu vệ sinh cao.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về ưu, nhược điểm máy chà sàn liên hợp trên đây sẽ hữu ích, giúp quý khách chọn mua và sử dụng thiết bị phù hợp, hiệu quả. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này xin vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 để nghe tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Review máy đánh bóng sàn Camry BF 527 | 3 ưu điểm nổi trội

T5 Th8 6 , 2020
Hiện nay, các thiết bị vệ sinh công nghiệp có vai trò đặc biệt trong công tác vệ sinh công nghiệp tại các kho hàng, nhà xường, nhà máy, xí nghiệp,…Và trong đó không thể không kể đến vài trò của máy chà sàn công nghiệp. Và máy chà sàn […]